fimmtudagur, febrúar 05, 2009
miðvikudagur, febrúar 04, 2009
Stjörnuspáin mín í dag :
Naut: Þótt þú hafir kannski ekki mikið fé handbært þessa stundina, má alltaf gera sér glaðan dag með litlum tilkostnaði.
En góðar fréttir.
Helgin verður sko án efa ánægjuleg. Ég er í fríi. Ætla að gera glerfínt heima. Svona bara til að undirbúa húsið fyrir að verða lagt í rúst eina ferðina enn... parketleggjum efri hæðina von bráðar nefnilega.
Svo verð ég vonandi komin með saumavél á föstudaginn. Og fer á fyrsta Samlistarfundinn á laugardaginn. Allt að gerast !
Bless í bili,
-Sunna.
Naut: Þótt þú hafir kannski ekki mikið fé handbært þessa stundina, má alltaf gera sér glaðan dag með litlum tilkostnaði.
En góðar fréttir.
Helgin verður sko án efa ánægjuleg. Ég er í fríi. Ætla að gera glerfínt heima. Svona bara til að undirbúa húsið fyrir að verða lagt í rúst eina ferðina enn... parketleggjum efri hæðina von bráðar nefnilega.
Svo verð ég vonandi komin með saumavél á föstudaginn. Og fer á fyrsta Samlistarfundinn á laugardaginn. Allt að gerast !
Bless í bili,
-Sunna.
mánudagur, febrúar 02, 2009
sunnudagur, febrúar 01, 2009
Vöfflur
Mér þykja vöfflur góðar.
Með smá sultu og kannski rjómaslettu. Einusinni vildi ég bara hvítan sykur. En ég hef þroskast. .....allavega hafa bragðlaukar mínir þroskast.
Ég á líka vöfflujárn, ...sem reyndar er stundum notað sem samlokugrill, þrátt fyrir að við eigum öndvegis samlokugrill. Þetta fer allt eftir brauðtýpunni og álegginu.
Það má reikna með að það komi smá ostabragð af fyrstu vöfflunni sem verður bökuð í vöfflujárninu næst.
Og grunar mig að vöfflubakstur eigi eftir að rísa upp til vinsælda á næstu misserum, líkt og lopafatnaður hefur gert - svona í kjölfar búsáhaldabyltingarinnar.
Það eru til allskyns vöfflur... hjartalaga.. ferkantaðar... með ávöxtum... með sýrópi... belgískar !
Svo má vöffla á sér hárið. Og vöfflað hár er að komast aftur í tísku - allavega ef Galliano (fyrir Dior) fær að ráða :
Einusinni var ég reglulega með vöfflað hár.
Hver veit nema maður fari að taka upp á því aftur ?
-S.
Mér þykja vöfflur góðar.
Með smá sultu og kannski rjómaslettu. Einusinni vildi ég bara hvítan sykur. En ég hef þroskast. .....allavega hafa bragðlaukar mínir þroskast.
Ég á líka vöfflujárn, ...sem reyndar er stundum notað sem samlokugrill, þrátt fyrir að við eigum öndvegis samlokugrill. Þetta fer allt eftir brauðtýpunni og álegginu.
Það má reikna með að það komi smá ostabragð af fyrstu vöfflunni sem verður bökuð í vöfflujárninu næst.
Og grunar mig að vöfflubakstur eigi eftir að rísa upp til vinsælda á næstu misserum, líkt og lopafatnaður hefur gert - svona í kjölfar búsáhaldabyltingarinnar.
Það eru til allskyns vöfflur... hjartalaga.. ferkantaðar... með ávöxtum... með sýrópi... belgískar !
Svo má vöffla á sér hárið. Og vöfflað hár er að komast aftur í tísku - allavega ef Galliano (fyrir Dior) fær að ráða :
Einusinni var ég reglulega með vöfflað hár.
Hver veit nema maður fari að taka upp á því aftur ?
-S.